Bán máy chiếu cũ giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Máy chiếu cũ giá rẻ được tìm mua nhiều bởi giá thành rẻ tiết kiệm chi phí đầu tư không đồng nghĩ máy chiếu cũ chất lượng kém nhanh hỏng. Bạn đang có nhu cầu mua máy chiếu cũ lên chọn loại nào và mua máy chiếu cũ ở đâu uy tín?

Xem nhanh

Có nên mua máy chiếu cũ giá rẻ?

Máy chiếu cũ là máy chiếu đã qua sử dụng, mua không có nhu cầu sử dụng thanh lý, máy chiếu không phù hợp nhu cầu, máy chiếu hàng trưng bày sản phẩm. Tùy theo nhu cầu sử dụng máy chiếu phục vụ công việc, kinh doanh hoặc giải trí mà bạn lựa chọn mua máy chiếu cũ hay mới.

Ưu điểm mua máy chiếu cũ

Ưu điểm đầu tiên mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là giá của sản phẩm, so với một chiếc máy chiếu mới thì chiếc máy chiếu đã qua sử dụng có giá thành chỉ bằng 1/3. Đối với những người có kinh phí hạn hẹp việc lựa chọn một chiếc máy chiếu đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Một ưu điểm tiếp theo của máy chiếu cũ đó chính là chất lượng của nó, một số máy chiếu cũ vẫn còn sử dụng rất tốt

Nhược điểm khi mua máy chiếu cũ

Việc mua máy chiếu cũ bạn gặp phải rủi do mua phải máy chiếu cũ chất lượng kém, đã qua sửa chữa thay thế linh kiện giá rẻ nhanh không may sảy ra sự cố tốn kém thêm chi phí sửa chữa máy chiếu.

Mua máy chiếu cũ hàng nào tốt?

Bạn nên mua máy chiếu cũ chính hãng của các thương hiệu uy tín trên thị trường như máy chiếu Sony, Panasonic, Epson, Optoma, Viewsonic, Infocus, Nec, BenQ, Hitachi……

Một số thông số cần quan tâm khi mua máy chiếu cũ

Cường độ sáng máy chiếu

Độ sáng hình ảnh được đo bằng đơn vị Ansi lumen, chỉ số này ảnh hưởng đến chất lượng máy chiếu, độ sáng càng cao thì máy chiếu càng sáng.

Lựa chọn mua máy chiếu phù hợp với nhu cầu độ sáng phù hợp với giá thành sản phẩm và đáp ứng mục đích sử dụng.

Độ phân giải máy chiếu

Độ phân giải được hiểu là tỷ lệ điểm ảnh Pixel hiển thị trên hình ảnh máy chiếu, chất lượng hình ảnh máy chiếu theo các tỷ lệ chuẩn về độ phân giải. Các độ phân giải chuẩn SVGA (800x600). XGA (1024x768), WXGA (1280x768), 720i, full HD, 4k, 8K..

Độ tương phản máy chiếu

Độ tương phản là tỷ lệ giữa vùng sáng và vùng tối của hình ảnh máy chiếu được tạo ra. Khoảng cách giữa vùng sáng và tối tạo thành các bước trạng thái hay gọi là Step 300:1, 10.000:1, 15.000:1…..

Ngoài 3 thông số chính có các thông số khác cần quan tâm như:

Khả năng kết nối

 Máy chiếu kết nối tín hiệu máy tính, laptop, đầu thu, truyền hình, điện thoại..kết nối dây VGA, HDMI, USB, LAN..kết nối không dây Wiless.

Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu

Điều quan tâm nhiều nhất khi khách hàng mua máy chiếu cũ là bóng đèn máy chiếu sử dụng còn tốt không, bạn cần kiểm tra thời gian sử dụng bóng đèn bao nhiêu giờ hoặc thay thế bóng đèn máy chiếu mới.

Địa chỉ bán máy chiếu cũ uy tín tại Hà Nội

Trung tâm máy chiếu Minh Phát địa chỉ cung cấp máy chiếu cũ mới chính hãng uy tín tại Hà Nội và các tỉnh. Máy chiếu cũ chất lượng đảm bảo có bảo hành, bảo trì miễn phí.

Trung tâm máy chiếu Minh Phát

Số 10 ngõ 198/3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0901219555 - 0987388319

 

Liên hệ

Chăm sóc khách hàng:
Mr.Phong: 0901 219 555
Mr Vũ : 0987388319
Mr Chung: 0967 974 193
Phòng kỹ thuật:
Phòng kỹ thuật: 024.3918.5666
Phòng kinh doanh:
Phòng kinh doanh: 0243.6622.888

Tại Hà Nội: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ đỗ Ôtô)

Tại TP.HCM: 6 Đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM (Cầu Nguyễn Văn Cừ)