BÓNG ĐÈN MÁY CHIẾU

Bóng đèn máy chiếu là linh kiện quan trọng máy chiếu tạo ra nguồn sáng quyết định đến hình ảnh máy chiếu. Mỗi hãng máy chiếu Sony, Panasonic, Epson, Viewsonic, Optoma, Infocus, Nec, BenQ, Hpec, Mitsubishi, Acer, Boxlight, SMX, 3M, Sanyo..sử dụng bóng đèn khác nhau theo công suất và công nghệ sản xuất máy chiếu.

Xem nhanh

Máy chiếu Minh Phát trung tâm bảo hành sửa chữa máy chiếu phân phối linh kiện bóng đèn máy chiếu chính hãng toàn quốc. Bán bóng đèn máy chiếu, thay bóng đèn máy chiếu phim, văn phòng, lớp học, máy chiếu công suất lớn tận nơi tại Hà Nội

Hotline/Zalo: 0901219555 - 0987388319
 

Tại sao phải thay bóng đèn máy chiếu?

Mỗi bóng đèn máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn nhât định được nhà sản xuất công bố, máy chiếu sử dụng có bộ đếm thời gian sử dụng của bóng đèn. Khi kiểm tra số giờ sử dụng của máy chiếu gần hết thời gian sử dụng bóng đèn, hình ảnh máy chiếu mờ cần thay bóng đèn máy chiếu mới để hình ảnh trình chiếu đảm bảo chất lượng.

Khi nào cần thay bóng đèn máy chiếu?

Khi hình ảnh máy chiếu mờ không rõ cần thay bóng đèn máy chiếu hoặc một số nguyên nhân hỏng bóng đèn nhận biết để thay bóng đèn máy chiếu.

Khi bóng đèn máy chiếu bị nổ hoặc bị cháy thì việc thay thế bóng mới là rất cần thiết.

Khi máy chiếu có xuất hiện dòng chữ "Please replace the Lamp" khi đó bạn nên thay thế bóng đèn.

Nếu trong quá trình sử dụng chất lượng ánh sáng của bóng đèn máy chiếu giảm đi và bóng thường bị nhấp nháy trong quá trình chiếu sáng thì bạn nên thay thế.

Tuổi thọ của bóng đèn nếu chưa hết nhưng chất lượng ánh sáng từ đèn kém hơn thì việc quan trọng là bạn cần lựa chọn một bóng đèn máy chiếu mới để thay.

Hướng dẫn thay bóng đèn máy chiếu

Bước 1: Tắt máy chiếu đợi máy chiếu dừng hoạt động và máy chiếu mát

Bước 2: Đặt máy chiếu trên bề mặt phẳng tiến hành tháo máy và vệ sinh bảo dưỡng toàn bộ máy.

Bước 3: Thay bóng đèn máy chiếu mới chính hãng.

Bước 4: Chạy test máy chiếu và điều chỉnh các thông số kỹ thuật phù hợp.

Lưu ý: Khi thay bóng đèn máy chiếu cần phải vệ sinh bảo dưỡng toàn bộ máy chiếu quang học, lọc bụi, quạt làm mát, các rắc kết nối để máy chiếu bền và hình ảnh chất lượng tốt.

Một số hãng bóng đèn máy chiếu thông dụng

Cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất có rất nhiều hãng sản xuất bóng đèn máy chiếu, chúng tôi giới thiệu những hãng nổi tiếng sản xuất bóng đèn máy chiếu.

Bóng đèn máy chiếu hãng Philips

Philips là một trong những thương hiệu chiếu sáng được tin cậy nhất trên thế giới. Kể từ năm 1891, nhắc đến Philips là nhắc đến công nghệ cải tiến, đáng tin cậy và chất lượng cao, giúp cải thiện đời sống con người.

Bóng đèn máy chiếu Philips được tin cậy sử dụng cho nhiều thương hiệu máy chiếu như Sony, Panasonic, Optoma, Nec, BenQ…

Bóng đèn máy chiếu hãng Osram

Bóng đèn osram là một sản phẩm của tập đoàn chiếu sáng hàng đầu châu Âu Osram (Đức).  Cái tên “Osram” bắt nguồn từ “osmium” và “Wolfram”, đây cũng chính 2 nguyên tố được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực sản xuất đèn chiếu sáng tại thời điểm mà công ty OSRAM Licht AG mới thành lập.

Bóng đèn máy chiếu Osram nổi tiếng thế giới với chất lượng chiếu sáng tuyệt hảo, tuổi thọ sử dụng vượt trội, tiện lợi và an toàn hơn cho người sử dụng.  Bộ đèn Osram được sử dụng phổ biến tại các đèn của xe và trong các ngành y tế. Với cùng  công suất, bóng đèn osram cho ánh sáng trắng hơn 10% và có độ sáng cao hơn đến 90% so với bóng đèn halogen.

Giá bóng đèn máy chiếu chính hãng?

Như trên máy chiếu có rất nhiều loại bóng đèn máy chiếu khác nhau do vậy giá thay bóng đèn máy chiếu theo model máy chiếu, công suất bóng đèn máy chiếu và cường độ sáng máy chiếu. Liên hệ báo giá bóng đèn máy chiếu: 0901219555

Hướng dẫn tăng tuổi thọ bóng đèn máy chiếu?

Bóng đèn máy chiếu là linh kiện máy chiếu công suất lớn cần được làm mát trong quá trình sử dụng để tăng thời gian sử dụng của bóng đèn máy chiếu cũng như máy chiếu người dùng cần sử dụng máy chiếu đúng theo hướng dẫn quy trình tắt bật, bảo quản khi không sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu định kỳ.

Vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu định kỳ nhất là lọc bụi máy chiếu cần được vệ sinh và quạt máy chiếu để làm mát bóng đèn và máy chiếu.

Khi không sử dụng máy chiếu cần bảo quản máy chiếu nơi khô ráo thoáng mát tránh ẩm mốc bui bẩn

Việc sử dụng bóng đèn ở chế độ Eco (tiết kiệm) là rất cần thiết để tăng được tối đa thời gian sử dụng bóng đèn.

Với máy chiếu treo trần cần quan tâm tới vị trí lắp đặt máy chiếu. Người dùng nên lắp đặt tại các vị trí cao thoáng, tránh nồm và ẩm mốc. Từ đó, máy chiếu được bảo vệ tốt nhất, hạn chế được tình trạng hỏng hóc của các linh kiện.

Cần có thời gian sử dụng máy chiếu một cách hợp lý để tránh gây nên những lãng phí khi máy chiếu hoạt động.

Thay bóng đèn máy chiếu chính hãng giá rẻ 

Khi cần thay bóng đèn máy chiếu phải thay bóng đèn máy chiếu chính hãng để đảm bảo hành ảnh máy chiếu chất lượng và không ảnh hưởng đến các linh kiện khác của máy chiếu.

Minh Phát thay bóng đèn máy chiếu chính hãng

Bóng đèn máy chiếu Sony

Bóng đèn máy chiếu Panasonic

Bóng đèn máy chiếu  Epson

Bóng đèn máy chiếu Hitachi

Bóng đèn máy chiếu Optoma

Bóng đèn máy chiếu Viewsonic

Bóng đèn máy chiếu Infocus

Bóng đèn má chiếu Nec

Bóng đèn máy chiếu BenQ

Bóng đèn máy chiếu Acer

Thay bóng đèn máy chiếu các hãng máy chiếu, công suất bóng đèn máy chiếu

Minh Phát nhà phân phối lắp đặt máy chiếu, trung tâm bảo hành sửa chữa máy chiếu, thay bóng đèn máy chiếu, linh kiện máy chiếu chính hãng.

Trung tâm máy chiếu Minh Phát

Tel: 0987388319 – 0901219555

Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Web: http://suamaychieu.com.vn – sieuthimaychieu.vn

Liên hệ

Tư vấn hỗ trợ:
Mr Vũ : 0987388319
Mss Tâm: 0981127119
Phòng kỹ thuật:

Tại Hà Nội: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ đỗ Ôtô)

Tại TP.HCM: 6 Đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM (Cầu Nguyễn Văn Cừ)