SỬA NGUỒN MÁY CHIẾU

Sửa nguồn máy chiếu giá rẻ

Sửa nguồn máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội, uy tín tin cậy, chất lượng tốt, giá cả canh tranh. Trung tâm sửa máy chiếu Minh Phát chuyên sửa máy chiếu, khắc phục lỗi máy chiếu không lên, lỗi nguồn máy chiếu, cung cấp linh kiện máy chiếu chính hãng.

Liên hệ phòng kỹ thuật: 0901219555 – 02439185666

Xem nhanh

Nguồn máy chiếu là linh kiện máy chiếu cấp nguồn cho các linh kiện máy chiếu hoạt động như main, ballast, cấp nguồn cho quạt máy chiếu và các linh kiện khác lỗi cần sửa nguồn máy chiếu. Nguồn máy chiếu lỗi dẫn đến máy chiếu không bật được lên, không có nguồn vào máy chiếu.

Sửa nguồn máy chiếu giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Trung tâm máy chiếu Minh Phát khắc phục mọi sự cố máy chiếu, sửa nguồn máy chiếu tất cả các hãng máy chiếu Sony, Panasonic, Optoma, Viewsonic, Epson, BenQ, Mitsibishi, Infocus, NEC, Acer,  Hitachi, Boxlight, SMX, Hpec..sửa máy chiếu mini.

Kiểm tra sửa chữa máy chiếu tận nơi tại Hà Nội, nhận sửa máy chiếu các tỉnh qua, các đối tác đại lý, cá nhân qua bưu điện, nhà xe.

Báo giá sửa nguồn máy chiếu giá rẻ

Sửa nguồn máy chiếu              500.000 – 800.000 vnđ

Thay boad nguồn máy chiếu   1.100.000 – 2.500.000 vnđ

Sửa main máy chiếu                700.000 – 1.200.000 vnđ

Thay bóng đèn máy chiếu      giá từ 1.500.000 vnđ

Sửa các lỗi khác máy chiếu và các linh liện máy chiếu liên hệ trực tiếp 0901219555

Vệ sinh bảo dưỡng toàn bộ máy chiếu miễn phí khi sửa chữa, thay bóng đèn máy chiếu.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi nguồn máy chiếu

Một số nguyên nhân thường gặp dẫn đến máy chiếu lỗi nguồn không lên

Nguyên nhân 1: Do nguồn cấp cho máy chiếu bị lỗi

Kiểm tra lại nguồn cấp điện cho máy chiếu ổ cắm, phích điện và thử dây cáp nguồn máy chiếu khác xem máy chiếu có hiện đèn nguồn máy chiếu lên không.

Nguyên nhân 2: Máy chiếu rút điện ngay khi tắt

Máy chiếu sau khi tắt cần phải giữ nguyên nguồn điện để máy chiếu được làm mát bóng đèn máy chiếu và hệ thống quang học. Việc sử dụng máy chiếu không đúng hướng dẫn rút điện đột ngột khi máy chiếu đang làm máy dẫn đến hỏng nguồn máy chiếu ngoài ra làm bóng đèn máy chiếu nhanh bị già bóng hình.

Nguyên nhân 3: Máy chiếu để lâu không sử dụng

Việc để máy chiếu quá lâu không sử dụng và không vệ sinh sẽ dẫn đến tình trạng máy bị bám bụi, độ ẩm cao khiến các linh kiện máy chiếu bị ẩm bụi bẩn dẫn đến hỏng. Khi máy chiếu lâu ngày không sử dụng cần vệ sinh bảo dưỡng lại máy chiếu khi sử dụng.

Nguyên nhân 4: Do va chạm trong quá trình sử dụng

Khi sử dụng máy chiếu di chuyển cần đợi máy chiếu làm mát ngừng hoat động và bảo quản máy chiếu nơi khô ráo thoáng mát tránh cẩm. Di chuyển máy chiếu đựng trong túi chống sốc, tránh va đập.

Cách khắc phục lỗi nguồn máy chiếu

Bạn có thể tự kiểm tra tìm ra nguyên nhân hỏng nguồn máy chiếu để sửa chữa khắc phục thay dây cáp nguồn, vệ sinh máy chiếu, kiểm tra cắc rắc máy chiếu được cắm chặt chưa.

Để khắc phục sự cố máy chiếu không lên nguồn, bạn không nên tự ý sửa chữa hay tháo lắp chúng nếu không có chuyên môn kỹ thuật. Bởi các chi tiết máy chiếu cần người có tay nghề, trình độ chuyên môn kỹ thuật mới có thể nắm bắt chính xác nguyên nhân và đưa ra biện pháp thay thế, sửa chữa hợp lý.

Việc tự ý tháo lắp, đôi khi vô tình sẽ làm hỏng thêm các chi tiết khác của máy khiến bạn bị mất thêm tiền oan. Bạn nên tìm đến các đơn vị sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp... để được các chuyên viên xem xét và sửa chữa đảm bảo. Họ với những hiểu biết, những chuyên môn sẽ giúp bạn có được cách bắt bệnh chuẩn, chữa bệnh tận gốc.

Sửa nguồn máy chiếu giá rẻ chất lượng ở đâu

Sau khi tìm nguyên nhân lỗi nguồn máy chiếu do linh kiện nguồn máy chiếu cần liên hệ trung tâm sửa máy chiếu uy tín chuyên nghiệp để tư vấn và khắc phục lỗi nhanh chóng uy tín.

Sửa máy chiếu không lên, Sửa nguồn máy chiếu, thay thế linh kiện chính hãng để máy chiếu sử dụng ổn định chất lượng tốt.

Trung máy chiếu Minh Phát

Địa chỉ: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0901219555 – 02439185666

Web: http://suamaychieu.com.vn – sieuthimaychieu.vn

 • Sửa nguồn máy chiếu Optoma

  04/06/2021
  Máy chiếu Optoma là một thiết bị được nhiều cơ quan doanh nghiệp, trường học, trung tâm đào tạo giảng dạy, nhà hàng quán café bóng đá lựa chọn tin dùng. Trong quá trình sử dụng máy chiếu Optoma không may gặp sự cố lỗi. Bạn đã biết địa chỉ sửa máy chiếu Optoma ở đâu uy tín, với từng lỗi nguồn, main hay các lỗi khác cần khắc phục hiệu quả.
 • Sửa nguồn máy chiếu Panasonic tại Hà Nội

  04/06/2021
  Panasonic là máy chiếu được nhiều cơ quan doanh nghiệp, trường học, trung tâm đào tạo giảng dạy, nhà hàng quán café bóng đá lựa chọn tin dùng. Trong quá trình sử dụng máy chiếu Panasonic không may gặp sự cố lỗi. Bạn đã biết địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic ở đâu uy tín, với từng lỗi nguồn, main hay các lỗi khác cần khắc phục hiệu quả.
 • Sửa nguồn máy chiếu Sony

  06/01/2018
  Máy chiếu Sony là thương hiệu được tin dùng bởi thương hiệu hình ảnh chất lượng, với bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng không tránh khỏi sự cố lỗi trong quá trình sử dụng. Sửa nguồn máy chiếu Sony là một trong những lỗi gặp phải vậy giá sửa nguồn máy chiếu Sony bao nhiêu tiền, nguyên nhân và cách khắc phục.
 • Sửa nguồn máy chiếu Viewsonic

  04/06/2021
  Máy chiếu Viewsonic là một thương hiệu nổi tiếng được khách hàng tin tưởng sử dụng phòng họp, hội thảo, lớp học giảng dạy, chiếu phim.
 • Sửa nguồn máy chiếu Nec

  04/06/2015
  Sửa nguồn máy chiếu Nec tại Hà Nội giá rẻ uy tín chất lượng lấy ngay. Sửa chữa máy chiếu Nec, cung cấp nguồn máy chiếu Nec chính hãng, linh kiện máy chiếu Nec các loại V331X, NEC NP –VE280G, Nec NP-VE303G, Nec NP-VE304G, Nec NP-V302XG, Nec NP-ME402XG, Nec NP-V323X, Nec NP-VC333XG, Nec NP-MC371, Nec NP-MC403WG..
 • Sửa máy chiếu Sony không lên giá rẻ tại Hà Nội nhanh chóng

  04/06/2021
  Máy chiếu Sony không lên, không có điện là sự cố gặp phải khi sử dụng máy chiếu, sửa nguồn Sony giá bao nhiêu, nguyên nhân dẫn đến hỏng nguồn máy chiếu, cách khắc phục hiệu quả sử dụng máy chiếu bền. Liên hệ phòng kỹ thuật máy chiếu 0901219555 – 0987388319

Liên hệ

Tư vấn hỗ trợ:
Mr Vũ : 0987388319
Mss Tâm: 0981127119
Phòng kỹ thuật:

Tại Hà Nội: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ đỗ Ôtô)

Tại TP.HCM: 6 Đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM (Cầu Nguyễn Văn Cừ)