Máy chiếu cũ giá rẻ

Máy chiếu cũ giá rẻ chính hãng

Máy chiếu cũ tại Hà Nội, máy chiếu cũ là máy chiếu chính hãng hàng demo trưng bày, máy chiếu đã qua sử dụng của các thương hiệu máy chiếu Sony, Panasonic, Epson, Hitachi, Optoma, Viewsonic, Infocus, BenQ, Nec, Casio, Boxlight, máy chiếu mini cũ…

Phân phối máy chiếu cũ các loại giá rẻ có bảo hành

Liên hệ tư vấn máy chiếu cũ giá rẻ: 0901219555 – 02439185666

Video deo máy chiếu ship hàng toàn quốc

Xem nhanh

Phân phối máy chiếu cũ giá rẻ chính hãng Sony, Panasonic, Epson, Optoma, Viewsonic, Infocus, Nec, BenQ, Hitachi, Casio, máy chiếu mini cũ…Máy chiếu cũ chất lượng tốt có bảo hành, mua bán trao đổi máy chiếu, lên đời máy chiếu.

Máy chiếu cũ giá rẻ là gì?

Máy chiếu cũ giá rẻ là sản phẩm máy chiếu cũ chính hãng, máy chiếu đã qua sử dụng, hàng demo trưng bày..máy chiếu văn phòng, lớp học đào tạo giảng dạy, máy chiếu phim, doanh nghiệp, nhà hàng hay cá nhân dùng trình chiếu, chiếu phim.

Mua bán máy chiếu cũ đã qua sử dụng

Máy chiếu hàng demo trưng bày

Máy chiếu cũ hàng xách tay, máy chiếu nội địa

Thanh lý máy chiếu cũ giá rẻ, màn chiếu cũ chính hãng và các phụ kiện máy chiếu như giá treo máy chiếu, cáp tín hiệu máy chiếu, kệ để máy chiếu, giá treo màn chiếu…

Máy chiếu cũ có tốt không?

Câu trả lời máy chiếu cũ có Tốt, đơn giản máy chiếu cũ cũng như các thiết bị điện tử khác cũ mà vẫn phục vụ được nhu cầu và giá thành hợp lý, tuy nhiên phụ thuộc vào người sử dụng đúng cách và bảo quản.

Máy chiếu cũ bền do linh kiện nhà sản xuất và các yếu tố khách quan bên ngoài như môi trường sử dụng, bảo quản, vận hành tắt mở đúng quy trình chính vì vậy mua máy chiếu cũ nên tìm hiểu kỹ.

Kinh nghiệm chọn máy chiếu cũ

Mua máy chiếu cũ hãng nào?

Nên mua máy chiếu cũ chính hãng của các thương hiệu uy tín, trên thị trường máy chiếu hiện nay có các thương hiệu với 2 dòng máy chiếu cơ bản là công nghệ LCD và LCD. Các hãng máy chiếu Sony, Panasonic, Epson, Viewsonic, Optoma, Infocus, Nec, BenQ, Vivitek, Hpec, Boxligt, SMX…

Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu

Kinh nghiệm mua máy chiếu chọn mua những máy chiếu có bóng đèn sử dụng ít bởi vì bóng đèn máy chiếu là bộ phận tạo nguồn sáng ảnh hưởng chất lượng hình ảnh máy chiếu.

Những lưu ý khi chọn mua máy chiếu cũ.

Mua máy chiếu cũ bạn nên quan tâm đến nguồn gốc máy chiếu, máy chiếu cũ được thanh lý máy không có nhu cầu sử dụng, máy chiếu nguyên bản chưa sửa chữa, máy chiếu xách tay hay còn gọi máy chiếu hàng nội địa.

Mua máy chiếu cũ ở đâu uy tín?

Khi bạn mua máy chiếu cũ chọn nhà cung cấp uy tín có địa chỉ rõ ràng không nên mua máy chiếu không có nguồn gốc. Tốt nhất bạn nên qua xem máy trực tiếp hình ảnh chất lượng máy nếu không yêu cầu người bán gửi ảnh video demo máy.

Lưu ý thời gian bảo hành máy chiếu, kể cả máy chiếu cũ cũng có bảo hành, bảo hành toàn bộ máy hay bảo hành thời gian sử dụng bóng đèn máy chiếu.

Trung tâm máy chiếu Minh Phát – Siêu thị máy chiếu giá rẻ chính hãng.

Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel/Zalo: 0987388319 – 0901219555

Web: sieuthimaychieu.vn – suamaychieu.com.vn

Liên hệ

Tư vấn hỗ trợ:
Mr Vũ : 0987388319
Mss Tâm: 0981127119
Phòng kỹ thuật:

Tại Hà Nội: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ đỗ Ôtô)

Tại TP.HCM: 6 Đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM (Cầu Nguyễn Văn Cừ)