Màn chiếu 3 chân

Màn chiếu 3 chân giá rẻ

Màn chiếu  di động Dalite chất lượng tốt. Bán các loại màn chiếu lớp học, văn phòng, phòng họp, hội trường màn chiếu phim, chiếu bóng kinh doanh nhà hàng, cafe bóng đá..giao lắp tận nơi tại Hà Nội.

Tư vấn màn chiếu máy chiếu: 02439185666 – 0901219555 (Zalo)

Xem nhanh

Màn chiếu 3 chân di chuyển hay màn chiếu di động là loại màn chiếu có sẵn chân kèm theo màn chiếu có thể đứng vững không cần lắp đặt, màn chiếu 3 chân di chuyển dễ dàng trong không gian hoặc từ vị trí này đến vị trí khác.

Ứng dụng màn chiếu 3 chân di động

Màn chiếu 3 chân di động dược sử dụng rộng rãi từ văn phòng, đào tạo giảng dạy, chiếu phim chiếu bóng…được sử dụng cho việc trình chiếu di động có thể di chuyển dễ dàng

Ưu điểm màn chiếu 3 chân di động

Dễ dàng sử dụng, gọn nhẹ hình thức đẹp thẩm mỹ cao, giá thành rẻ

Không cần lắp đặt tiết kiệm chi phí sử dụng màn chiếu trong 1 không gian tại nhiều vị trí.

Thích hợp cho việc trình chiếu lưu động tại nhiều vị trí khác nhau

Các kích thước màn chiếu 3 chân thông dụng

Màn chiếu di động 3 chân có kích thước từ nhỏ đến lớn phù hợp với không gian trình chiếu. Cụ thể bao gồm một số kích thước cơ bản dưới đây:

Màn chiếu 3 chân 64 inch  kích thước là 1m25x1m25

Màn chiếu 3 chân 84 inch kích thước là 1m52x1m52

Màn chiếu 3 chân 100 inch kích thước là 1m78x1m78

Màn chiếu 3 chân 120 inch kích thước là 2m13x2m13

Màn chiếu  3 chân 140 inch kích thước là 2m44x2m44

Màn chiếu 3 chân 150 inch  kích thước là 3m05x2m29

Các tỉ lệ màn chiếu 3 chân

Sau khi đã chọn được vải màn phù hợp, tiếp theo bạn cần quan tâm đến kích thước hoặc tỉ lệ khung hình của màn chiếu

Màn chiếu 3 chân di động thường có tỉ lệ màn chiếu 1:1 để thuận tiện cho việc điều chỉnh màn chiếu, màn chiếu di động 3 chân 150 inch có tỉ lệ màn hình chiếu 4:3.

Hướng dẫn lựa chọn màn chiếu 3 chân phù hợp

Trước khi thuê hoặc mua màn chiếu phù hợp, bạn phải biết chắc chắn nhu cầu của mình, của doanh nghiệp là gì. Cụ thể, bạn cần màn chiếu cho không gian nào, cố định hay di động, kiểu điều khiển nào,…

Từ nhu cầu đó, bạn có thể phân loại màn chiếu theo chức năng thành 7 loại màn chiếu thông dụng đã liệt kê ở trên. Ví dụ, nếu bạn muốn màn chiếu cố định thì nên cân nhắc màn chiếu treo tường, màn chiếu điện, màn chiếu cố định. Ngược lại, nếu bạn muốn di động thì hãy sử dụng màn chiếu 3 chân. Còn nếu sắm màn chiếu trong phòng chiếu phim HD 3D chuyên dụng, hãy sử dụng màn chiếu khung cố định dạng phẳng/cong hoặc màn chiếu bạc 3D.

Kinh nghiệm chọn vải màn phù hợp với nhu cầu

Việc lựa chọn vải màn rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu ứng hình ảnh trên màn chiếu. Các yếu tố bạn nên quan tâm khi lựa chọn vải màn là chất liệu, độ sáng màn hình, góc nhìn của vải. Ngoài ra, bạn cần phải cân nhắc cả ánh sáng của không gian lắp màn chiếu hay độ mới – cũ của màn chiếu. Ví dụ, với một không gian có nhiều cửa sổ, bạn cần mua vải màn có kích thước và độ sáng màn hình lớn để hình ảnh được rõ nét. Hoặc nếu sử dụng máy chiếu cũ, hãy lựa chọn màn chiếu có độ sáng màn hình lớn để nâng cao hiệu quả hình ảnh.

Hướng dẫn sử dụng màn chiếu 3 chân di động

Màn chiếu 3 chân di động sử dụng dễ dàng chỉ cần mở màn chiếu cho chân màn chiếu đứng vững trên mặt phẳng và điều chỉnh các chốt khóa để chỉnh tỉ lệ màn chiếu phù hợp với khung hình và không gian sử dụng.

Mua màn chiếu 3 chân hãng nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại màn chiếu với giá thành khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng chọn loại màn chiếu phù hợp. Nên chọn mua màn chiếu chính hãng cung cấp bởi đơn vị uy tín chuyên nghiệp. Màn chiếu 3 chân Dalite chất lượng đa dạng mẫu mã, kích thước.

Địa chỉ bán màn chiếu 3 chân giá rẻ chính hãng tại Hà Nội?

Siêu thị Máy chiếu Minh Phát là đơn vị có hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối lắp đặt máy chiếu màn chiếu chính hãng giá rẻ. Máy chiếu Minh Phát đã được nhiều khách hàng là các cơ quan, đơn vị nhà nước, trường học và rất nhiều doanh nghiệp khác tin tưởng. Máy chiếu Minh Phát luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Trung tâm máy chiếu Minh Phát

Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02439185666 – 0901219555 (Zalo)

Web: http://suamaychieu.com.vn  – sieuthimaychieu.vn

Liên hệ

Tư vấn hỗ trợ:
Mr Vũ : 0987388319
Mss Tâm: 0981127119
Phòng kỹ thuật:

Tại Hà Nội: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ đỗ Ôtô)

Tại TP.HCM: 6 Đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM (Cầu Nguyễn Văn Cừ)