Máy chiếu cũ Hà Nội địa bán bán giá rẻ uy tín chất lượng

Máy chiếu cũ Hà Nội ở đâu uy tín chất lượng? là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra khi tìm mua máy chiếu cũ và khi tìm kiếm thông tin trên internet cũng như nhiều thông tin, với một thành phố Hà Nội thì việc tìm kiếm thông tin mua máy chiếu cũ không  khó. Nhưng thật đáng tiếc nếu bạn chưa biết đến máy chiếu Minh Phát.

Xem nhanh

Địa chỉ bán máy chiếu cũ tại Hà Nội uy tín chất lượng

Chắc chắn rồi, đối với nhiều doanh nghiệp, cơ quan, trường học, nhà hàng, cá nhân tại Hà Nội không còn xa lạ với trung tâm máy chiếu Minh Phát. Địa chỉ chuyên cung cấp máy chiếu màn chiếu lắp đặt máy chiếu, cung cấp máy chiếu cũ mới chính hãng của các thương hiệu uy tín . Máy chiếu cũ giá thành hợp lý vẫn đáp ứng được nhu cầu công việc, trình chiếu, chiếu phim, giải trí. Hotline tư vấn máy chiếu 0901219555

Máy chiếu cũ Sony

Máy chiếu cũ Panasonic

Máy chiếu cũ Epson

Máy chiếu cũ Optoma

Máy chiếu cũ Infocus

Máy chiếu cũ Nec

Máy chiếu cũ BenQ

Máy chiếu cũ Mitsubishi

Máy chiếu cũ Hpec…

Là đơn vị chuyên cung cấp máy chiếu với hơn 10 năm trong lĩnh vực, Minh Phát luôn lấy khách hàng làm trung tâm mang đến những sản phẩm dịch vụ uy tín tốt nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi khách mua máy chiếu cũ

Có nên mua máy chiếu cũ giá rẻ?

Máy chiếu cũ hay máy chiếu đã qua sử dụng là những máy chiếu chính hãng ưu điểm khi mua máy chiếu cũ là giá thành sản phẩm rẻ hơn so với máy chiếu mới tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng không vì máy chiếu giá rẻ mà chất lượng kém.

Máy chiếu cũ có những loại nào?

Máy chiếu cũ đã qua sử dụng

Máy chiếu hàng trưng bày thanh lý

Máy chiếu không có nhu cầu sử dụng chất lượng tốt

Máy chiếu cũ nhập khẩu

Trao đổi máy chiếu không phù hợp nhu cầu sử dụng

Giá máy chiếu cũ bao nhiêu tiền?

Tùy theo thông số kỹ thuật và đời máy chiếu và chất lượng hình ảnh mà máy chiếu Sony cũ có giá khác nhau. Thông thường máy chiếu Sony cũ có giá bằng 1/3 đến 1/4 máy chiếu mới.

Những lưu ý khi mua máy chiếu cũ Hà Nội

Chúng ta không chỉ cần phải chú ý đến những sản phẩm mới mà đối với những chiếc máy chiếc đã cũ thì càng chúng phải có sự lựa chọn thật kỹ càng. Sau đây là một số lưu ý quan trọng khi chọn mua một máy chiếu cũ dành cho những mục đích của bạn.

Máy chiếu đã qua sửa chữa chữa

Mua máy chiếu cũ nguyên bản cần quan tâm chất lượng máy chiếu đã qua sửa chữa thay thế linh kiện chưa, thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng. Bạn có thể kiếm tra bằng trực quan hình ảnh máy chiếu sắc nét, độ sáng tốt hoặc nhờ người quen đã sử dụng máy chiếu đi cùng kiếm tra.

Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu

Bóng đèn máy chiếu tạo nguồn sáng cho máy chiếu ,bóng đèn máy chiếu có tuổi thọ nhất định của nhà sản xuất do vậy khi hết thời gian sử dụng bóng đèn phải thay thế bóng đèn máy chiếu mới.

Cấu hình máy chiếu

Cường độ sáng máy chiếu

Độ sáng hình ảnh được đo bằng đơn vị Ansi lumen, chỉ số này ảnh hưởng đến chất lượng máy chiếu, độ sáng càng cao thì máy chiếu càng sáng.

Lựa chọn mua máy chiếu phù hợp với nhu cầu độ sáng phù hợp với giá thành sản phẩm và đáp ứng mục đích sử dụng.

Độ phân giải máy chiếu

Độ phân giải được hiểu là tỷ lệ điểm ảnh Pixel hiển thị trên hình ảnh máy chiếu, chất lượng hình ảnh máy chiếu theo các tỷ lệ chuẩn về độ phân giải. Các độ phân giải chuẩn SVGA (800x600). XGA (1024x768), WXGA (1280x768), 720i, full HD, 4k, 8K..

Độ tương phản máy chiếu

Độ tương phản là tỷ lệ giữa vùng sáng và vùng tối của hình ảnh máy chiếu được tạo ra. Khoảng cách giữa vùng sáng và tối tạo thành các bước trạng thái hay gọi là Step 300:1, 10.000:1, 15.000:1…..

Kết nối tín hiệu máy chiếu

Máy chiếu kết nối tín hiệu máy tính, laptop, đầu thu, truyền hình, điện thoại..kết nối dây VGA, HDMI, USB, LAN..kết nối không dây Wiless.

Hi vọng bài viết trên bạn đã có thông tin để chọn mua máy chiếu cũ phù hợp nhu cầu, cần tư vấn mua máy chiếu cũ, xem hàng demo bạn liên hệ.

Trung tâm máy chiếu Minh Phát

Địa chỉ: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0901219555 - 0987388319

Liên hệ

Chăm sóc khách hàng:
Mr.Phong: 0901 219 555
Mr Vũ : 0987388319
Mr Chung: 0967 974 193
Phòng kỹ thuật:
Phòng kỹ thuật: 024.3918.5666
Phòng kinh doanh:
Phòng kinh doanh: 0243.6622.888

Tại Hà Nội: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ đỗ Ôtô)

Tại TP.HCM: 6 Đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM (Cầu Nguyễn Văn Cừ)