Bán máy chiếu Sony cũ giá rẻ chất lượng tốt tại Hà Nội

Địa chỉ bán máy chiếu cũ Sony chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, máy chiếu cũ Sony đã qua sử dụng chất lượng tốt nguyên bản chất lượng tốt nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu công việc giải trí thuyết trình, văn phòng, lớp học, đào tạo giảng dạy. Giá máy chiếu cũ Sony

Xem nhanh

Có nên mua máy chiếu Sony cũ không?

Máy chiếu cũ Sony là thuật ngữ để chỉ máy chiếu Sony đã qua sử dụng, hãng trưng bày…những máy chiếu chính hãng chất lượng vẫn đảm bảo máy hoạt động tốt.

Máy chiếu Sony là thương hiệu máy chiếu uy tín với những sản phẩm chất lượng và bền bỉ được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao và tin dùng.

Mỗi sản phẩm mà Sony phân phối đều được nghiên cứu và chế tạo nhằm phát huy tối đa ưu điểm trong trình chiếu, mang lại hình ảnh đẹp, sắc nét, bảo vệ thị lực người dùng.

Máy chiếu Sony công nghệ 3LCD

Chất lượng hình ảnh chính là ưu điểm lớn nhất tạo nên uy tín của thương hiệu máy chiếu Sony. Với độ sáng, độ tương phản, độ phân giải cao, hình ảnh từ máy chiếu Sony luôn rất sống động, sức nét, chân thực, không có tình trạng nhòe mờ, đứt gãy.

Giá máy chiếu Sony cũ bao nhiêu tiền?

Tùy theo thông số kỹ thuật và đời máy chiếu và chất lượng hình ảnh mà máy chiếu Sony cũ có giá khác nhau. Thông thường máy chiếu Sony cũ có giá bằng 1/3 đến 1/4 máy chiếu mới.

Những lưu ý khi mua máy chiếu Sony cũ

Chúng ta không chỉ cần phải chú ý đến những sản phẩm mới mà đối với những chiếc máy chiếc đã cũ thì càng chúng phải có sự lựa chọn thật kỹ càng. Sau đây là một số lưu ý quan trọng khi chọn mua một máy chiếu cũ dành cho những mục đích của bạn.

Máy chiếu đã qua sửa chữa chữa

Mua máy chiếu cũ nguyên bản cần quan tâm chất lượng máy chiếu đã qua sửa chữa thay thế linh kiện chưa, thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng. Bạn có thể kiếm tra bằng trực quan hình ảnh máy chiếu sắc nét, độ sáng tốt hoặc nhờ người quen đã sử dụng máy chiếu đi cùng kiếm tra.

Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu

Bóng đèn máy chiếu tạo nguồn sáng cho máy chiếu ,bóng đèn máy chiếu có tuổi thọ nhất định của nhà sản xuất do vậy khi hết thời gian sử dụng bóng đèn phải thay thế bóng đèn máy chiếu mới.

Cấu hình máy chiếu

Cường độ sáng máy chiếu

Độ sáng hình ảnh được đo bằng đơn vị Ansi lumen, chỉ số này ảnh hưởng đến chất lượng máy chiếu, độ sáng càng cao thì máy chiếu càng sáng.

Lựa chọn mua máy chiếu phù hợp với nhu cầu độ sáng phù hợp với giá thành sản phẩm và đáp ứng mục đích sử dụng.

Độ phân giải máy chiếu

Độ phân giải được hiểu là tỷ lệ điểm ảnh Pixel hiển thị trên hình ảnh máy chiếu, chất lượng hình ảnh máy chiếu theo các tỷ lệ chuẩn về độ phân giải. Các độ phân giải chuẩn SVGA (800x600). XGA (1024x768), WXGA (1280x768), 720i, full HD, 4k, 8K..

Độ tương phản máy chiếu

Độ tương phản là tỷ lệ giữa vùng sáng và vùng tối của hình ảnh máy chiếu được tạo ra. Khoảng cách giữa vùng sáng và tối tạo thành các bước trạng thái hay gọi là Step 300:1, 10.000:1, 15.000:1…..

Kết nối tín hiệu máy chiếu

 Máy chiếu kết nối tín hiệu máy tính, laptop, đầu thu, truyền hình, điện thoại..kết nối dây VGA, HDMI, USB, LAN..kết nối không dây Wiless.

Địa chỉ bán máy chiếu cũ Sony uy tín chất lượng

Máy chiếu cũ mang đến khá nhiều lợi ích cho những người dùng mà đang có nhu cầu trình chiếu cho công việc nhưng kinh tế còn khá eo hẹp. Những chiếc máy vẫn giúp người dùng có thể sở hữu một máy chiếu cho nhu cầu trình chiếu của riêng mình theo đúng kế hoạch với giá thành phải chăng. Tuy nhiên một chiếc máy chiếu cũ cùng tiềm tàng nhiều rủi ro trong quá trình đưa vào sử dụng. Vậy để đảm bảo việc lựa chọn được một chiếc máy chiếu cũ mà chất lượng cao thì bạn nên tìm hiểu kỹ trước sản phẩm, cách test máy chiếu và cũng cần phải lựa chọn những địa chỉ cung cấp máy chiếu cũ uy tín nhé.

Trung tâm máy chiếu Minh Phát địa chỉ chuyên cung cấp lắp đặt máy chiếu bán máy chiếu cũ chính hãng đa dạng model chủng loại phù hợp nhu cầu sử dụng.

Trung tâm máy chiếu Minh Phát

Địa chỉ: Số 10 ngõ 198/3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0901219555 - 0987388319

Liên hệ

Chăm sóc khách hàng:
Mr.Phong: 0901 219 555
Mr Vũ : 0987388319
Mr Chung: 0967 974 193
Phòng kỹ thuật:
Phòng kỹ thuật: 024.3918.5666
Phòng kinh doanh:
Phòng kinh doanh: 0243.6622.888

Tại Hà Nội: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ đỗ Ôtô)

Tại TP.HCM: 6 Đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM (Cầu Nguyễn Văn Cừ)