Sửa chữa máy chiếu Projector ở đâu uy tín? Tin 24h.com.vn

Khi cần sửa chữa máy chiếu, khách hàng thường quan tâm sửa chữa  máy chiếu ở đâu uy tín chất lượng đảm bảo, thay thế linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành sau sửa chữa?

Xem nhanh

Khi cần sửa chữa máy chiếu, khách hàng thường quan tâm sửa chữa máy chiếu ở đâu uy tín chất lượng đảm bảo, thay thế linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành sau sửa chữa?

Máy chiếu ngày nay trở nên phổ biến từ các văn phòng, lớp học, hội trường, giảng đường đến các phòng chiếu phim mini tại gia. Cũng như các thiết bị điện tử khác khi sử dụng không thế tránh khỏi những lỗi có thể do nhà sản xuất hoặc người sử dụng vô tình chưa làm đúng theo quy trình hướng dẫn sử dụng thiết bị.


Trên thị trường máy chiếu có rất nhiều các hãng khác nhau nhưng công nghệ thường được ứng dụng để chế tạo máy chiếu là công nghệ LCD (có các khối lăng kính) và công nghệ DLP (sử dụng chíp xử lý hình ảnh DMD và các bánh xe lọc màu)

Khi cần sửa chữa máy chiếu, khách hàng thường quan tâm sửa chữa ở đâu uy tín chất lượng đảm bảo, thay thế linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành sau sửa chữa


Trao đổi với ông Vũ Thành Đạt phụ trách kỹ thuật Trung tâm bảo hành sửa máy chiếu MINH PHÁTnhững lỗi cơ bản thường xảy ra với máy chiếu: Máy chiếu mất nguồn, chạy một lúc tự tắt, hình ảnh nhờ, bị mờ, mất tín hiệu, màn hình đốm trắng…Ông lưu ý với môi trường ở Việt Nam thời tiết nóng ẩm máy chiếu rất dễ xảy ra lỗi hư hỏng khi không sử dụng thường xuyên nhất là những dòng máy chiếu sử dụng công nghệ LCD. Vì vậy, khách hàng nên thường xuyên bảo dưỡng máy chiếu định kỳ nhất là đối với máy chiếu sử dụng tại các cơ quan, trường học để phát hiện ra lỗi sớm, đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất.


Khi bạn muốn thay thế bóng đèn hay phụ kiện khác, chúng ta cần kiểm tra sơ bộ xem nguyên nhân thực sự là gì? Lỗi do bóng đèn hay những thành phần khác? Nếu là bóng đèn thì quan tâm đến tiêu chí nào và làm thế nào để khi thay bóng mới vào chất lượng hình ảnh có thể đẹp như mới. Trước hết chúng ta cần kiểm tra kỹ lưỡng xem bóng đèn có thực sự phải thay thế hay chưa bằng các cách như sau:

- Khi tuổi thọ bóng đèn máy chiếu ngày càng cao, gần hết thời gian sử dụng bóng đèn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc bóng mờ thì phải thay bóng đèn.

- Trường hợp bóng đèn chạy ít thời gian nhưng bằng mắt thường vẫn thấy bóng mờ thì có một số nguyên nhân như sau: Do máy bị bụi, ố các tấm LCD, Bánh xe màu. Trường hợp này cần được bảo dưỡng thường xuyên để lấy lại ánh sáng thực cho máy chiếu.

- Hiện tượng bóng đèn không sáng nhưng nguồn điện vẫn vào thì điều này phần lớn nguyên nhân là do bóng đèn đã cháy hoặc nổ.

- Các trường hợp khác không liên quan đến bóng đèn mà máy vẫn có trục trặc như: Kẻ sọc, máy sáng một thời gian ngắn và tắt ngay, hiện tượng không tự nhận tín hiệu… nguyên nhân do Main chính, Manin nguồn, Chip DMD…

Khuyến mại trong thời gian từ 2/10 đến 30/10

- Tặng 5% giá sửa chữa, thay linh kiện máy chiếu.

- Bảo dưỡng máy chiếu miễn phí khi thay bóng đèn máy chiếu.

- Sửa chữa bảo dưỡng máy chiếu máy chiếu cơ quan, trường học tận nơi

Ngoài ra MINH PHÁT cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu màn chiếu, âm thanh ánh sáng thiết bị hội thảo phiên dịch, máy tính laptop máy văn phòng, máy quay hội thảo, tổ chức sự kiện

Liên hệ tư vấn

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA MÁY CHIẾU MINH PHÁT

Số 15 ngõ 128/10 Hoàng Văn Thái, Ngã Tư Sở, Hà Nội

Tel: 0243 9185 666        Hotline: 0901 219 555

Web: www.suamaychieu.com.vn

Mr Phong: 0912 652 259

Liên hệ

Tư vấn hỗ trợ:
Mr Vũ : 0987388319
Mss Tâm: 0981127119
Phòng kỹ thuật:

Tại Hà Nội: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ đỗ Ôtô)

Tại TP.HCM: 6 Đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM (Cầu Nguyễn Văn Cừ)